Thứ sáu, 18/10/2019 - 01:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Trung học Cơ sở Giá Rai A

Tuyên truyền bạo lực học đường

Sáng ngày 26/11/2018, dưới buổi sinh hoạt chào cờ đầu tuần, công an thị xã Giá Rai đã đến tuyên truyền về bạo lực học đường cho học sinh trường THCS Giá Rai A.

Tại buổi sinh hoạt, học sinh nhà trường đã được tuyên truyền về bạo lực học đường, những nguyên nhân gây nên tình trạng bạo lực học đường, hậu quả, tầm ảnh hưởng đến với học sinh. Các em được nhận thức sâu sắc hơn về bạo lực trong nhà trường, học sinh cần phải có ý thức hơn trong môi trường giáo dục. Mỗi học sinh cần phải nâng cao nhận thức và tuyên truyền cho bạn bè, người thân bảo vệ bản thân và mọi người xung quanh, không để xảy ra tình trạng bạo lực trong nhà trường.