Friday, 18/10/2019 - 01:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Trung học Cơ sở Giá Rai A

Tuyên truyền về giáo dục sức khỏe giới tính

Chiều ngày 28/11/2018, trung tâm y tế thị xã Giá Rai tuyên truyền cho học sinh nhà trường về chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên.

Tại buổi sinh hoạt, học sinh nhà trường đã được tuyên truyền về sức khỏe sinh sản giới tính, các em nắm rõ hơn về sức khỏe sinh sản, giới tính ở lứa tuổi này. Cũng trong buổi triển khai, học sinh trường THCS Giá Rai A được nắm rõ hơn về giáo dục sức khỏe, biết được ở lứa tuổi nào thì chúng ta mới hoàn thiện bản thân về mặt sinh học hơn và có khả năng mang thai.

Qua một buổi tuyên truyền, hơn 550 các em đã hiểu rõ và sâu hơn về sức khỏe sinh sản giới tính, buổi triển khai đã mang lại rất nhiều kiến thức bổ ích cho các em.