Friday, 18/10/2019 - 01:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Trung học Cơ sở Giá Rai A

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 81 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

Trường THCS Giá Rai A, tổ chức hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Sáng ngày 24 tháng 3 năm 2019, Đoàn trường THCS Giá Rai A tổ chức kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tại buổi tổ chức, các em học sinh được ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh từ đó các em biết được tầm quan trọng và trách nhiệm của mình trong học tập.

 

Tại buổi tổ chức, ngoài ôn lại kỷ niệm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh. Nhà trường còn tổ chức cho các em một số hoạt động vui chơi, giải trí nhằm giúp các em vừa vui chơi hoạt động, vừa nâng cao sức khỏe. Các em đã nhiệt tình tham gia các trò chơi, hoạt động như: Thi nghi thức đội, điền kinh, nhảy xa, các trò chơi dân gian,… Qua các hoạt động đó cho thấy các em có tinh thần tập thể rất tốt, tham gia rất nhiệt tình, vui vẻ với tinh thần nhiệt huyết đó sẽ giúp các em có thêm nhiều niềm vui và sức khỏe đẻn phấn đầu đạt thành tích cao trong học tạp và hoạt động.

Các em học sinh đang được tổ chức chơi một số trò chơi dân gian
Các môn thi đấu điền kinh cũng được tổ chức

 Với các hoạt động vui chơi, giải trí trong dịp này sẽ giúp các em nâng cao sức khỏe, nâng cao tinh thần tập thể đoàn kết hơn nữa để phấn đấu học tập thật tốt trong thời gian càn lại của năm học.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 10 : 130
Năm 2019 : 1.772